Bác sĩ Lâm Quang Thư
Giám Đốc Điều Hành.
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu khám sức khỏe tổng quát ngày càng nâng cao một cách rõ rệt. Chúng ta đang dần ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe và tình trạng xuống cấp của sức khỏe hiện nay.

Bên cạnh đó, Bộ Y tế cũng đang khuyến khích phát triển các mô hình “Bác sĩ gia đình” nhằm chăm sóc sức khỏe người dân một cách toàn diện hơn và giúp giảm tình trạng quá tải cho các bệnh viện.

Xuất phát từ ý tưởng mô hình kinh doanh “nền tảng đa phương”, nắm bắt xu thế và phương hướng không ngừng nghỉ của xã hội, chúng tôi thành lập công ty HomeDoctors.

Trên thực tế quan sát và trải nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động, HomeDoctors nhận thấy: Chỉ khám tổng quát sức khỏe đơn thuần không đủ để bảo vệ bạn và gia đình thân yêu. Theo nghiên cứu trong ngành Wellness (Ngành phong cách sống khỏe mạnh) để đảm bảo có một sức khỏe toàn diện, ta cần:

+ Khám sức khỏe tổng quát định kỳ 6 tháng/lần.

+ Nâng cao kiến thức và ý thức về bảo vệ sức khỏe.

+ Quản lý, theo dõi hồ sơ sức khỏe cá nhân, gia đình chi tiết và lâu dài bởi các bác sĩ.

+ Sống trong cộng đồng có sức khỏe sung mãn.

Nhằm góp sức trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, dự án “Sức khỏe toàn diện” của HomeDoctors được ra đời.

Sứ mệnh: “Chung tay tạo ra cộng đồng có sức khỏe sung mãn”.

Nguyên tắc làm việc của HomeDoctors: “Tạo ra sản phẩm TỐT NHẤT bằng sự TẬN TÂM, TẬN LỰC trong mỗi hành động”.

Xét nghiệm: Phụ trách kết quả xét nghiệm theo khu vực là các phòng khám đa khoa hiện đại, có kinh nghiệm nhiều năm, có đầy đủ giấy phép của Sở Y Tế TP HCM, máy xét nghiệm, thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế: Medic Hòa Hảo, Vietlife,…

Đội ngũ Bác sĩ thăm khám bệnh: Đội ngũ Bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện trong thành phố hoặc đang theo học các chương trình Chuyên khoa cấp 1, Thạc sĩ tại các trường Đại Học Y Dược TP HCM (có đầy đủ chứng chỉ hành nghề y dược và chứng chỉ siêu âm của Sở Y Tế).

Điều dưỡng: Đội ngũ điều dưỡng có thâm niên, lành nghề, đang công tác tại các khoa hồi sức cấp cứu trong bệnh viện thành phố.

Cố vấn chuyên môn:

Bác sĩ NGUYỄN TÀI ANH TUẤN
Chuyên khoa Tim Mạch, Phổi, Khoa Hồi Sức Tim Mạch, Bệnh viện Nhân Dân 115, TP HCM Giám đốc phòng khám Y Khoa Quốc Tế Thiên Phúc Giám đốc chuyên môn Phòng khám Đa Khoa 115 Đại Phước
Bác sĩ sẽ là Cố vấn chuyên môn, kiểm soát tất cả các kết quả xét nghiệm và thăm khám của Bác sĩ, đồng thời tham gia tư vấn và khám bệnh, tiến hành giao ban định kỳ về chuyên môn trên hồ sơ sức khỏe của mỗi khách hàng.