Câu hỏi thường gặp

 • 1) Chất lượng Bác sĩ thăm khám bệnh tại nhà có đảm bảo chuyên môn không?

  Homedoctors có những tiêu chí chuyên môn rất nghiêm ngặt của “Dự Án Sức khỏe toàn diện”: Đội ngũ Bác sĩ phải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề khám bệnh và siêu âm của Sở Y Tế, có hơn 10 năm thâm niên làm việc tại các Bệnh Viện, mỗi tuần họp giao ban chuyên môn với Bs Cố Vấn Chuyên Môn.

 • 2) Tôi không ký hợp đồng tham gia các gói sản phẩm, nhưng nếu tôi có sự cố sức khỏe, tôi điện thoại nhờ Bs đến khám bệnh, có được không ?

  “Dự án Sức khỏe toàn diện” là dự án kết hợp 4 yếu tố: Khám sức khỏe tổng quát định kỳ, nâng cao kiến thức và ý thức sức khỏe, quản lý hồ sơ sức khỏe bởi các Bs, xây dựng cộng đồng sức khỏe sung mãn. Chúng tôi muốn tạo ra 1 “Sản phẩm chất lượng sức khỏe thực thụ”.

  Chúng tôi hiện chưa nhận khám những bệnh nhân cấp cứu hoặc không có hồ sơ sức khỏe.

 • 3) Tôi và gia đình đã có Bảo hiểm y tế, tôi có cần tham gia dịch vụ sức khỏe toàn diện hay không?

  Homedoctors là dịch vụ rất cần đối với anh, chị và gia đình!

  Bảo hiểm y tế không có chỉ định khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng, không thanh toán tiền.

  Thời gian dành cho Bs khám mỗi bệnh nhân tại các cơ sở y tế là rất hạn chế (vì bệnh nhân quá đông). Homedoctors với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, các Bs sẽ có nhiều thời gian để thăm khám bệnh, tư vấn sức khỏe và giúp “An cái tâm” của khách hàng hơn.

 • 4) Kết quả các xét nghiệm máu, nước tiểu có đảm bảo chính xác không?

  Quy trình lấy mẫu máu, nước tiểu được kiểm soát chất lượng rất kỹ: Điều dưỡng làm việc phải là nhân viên đang công tác tại các khoa hồi sức tại những bệnh viện trong TP, sử dụng dụng cụ chuyên biệt để đựng mẫu máu, thời gian đem đến phòng xét nghiệm phải dưới 60 phút.

  Các phòng xét nghiệm phải chuyên biệt và có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm.

 • 5) Dịch vụ Sức khỏe tại nhà của Homedoctors có phải chỉ dành cho những người giàu, người có thu nhập trung bình như tôi có sử dụng Dịch vụ này được không?

  Homedoctors Dự án Sức khỏe toàn diện là dịch vụ sức khỏe dành cho tất cả mọi người vì:

  Sức khỏe là tài sản quý nhất mà mỗi chúng ta cầnchăm sóc và bảo vệ vì đây là nền tảng để thực hiện những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

  Giá các gói sản phẩm khám tổng quát tại nhà của Homedoctors chỉ cao hơn 20% so với việc thực hiện tại các bệnh viện trong Tp và thấp hơn 20% so với các bệnh viện Quốc tế. Chúng tôi thiết kế để nhiều đối tượng có cơ hội chăm sóc sức khỏe chủ động.